MÁY LÀM TỎI ĐEN HÀ NỘI

- Tổng đài: 0762 450 069

Điều khoản sử dụng

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ MAYLAMTOIDENHANOI.VN
\nI. Nguyên tắc chung

\nĐối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến cửa hàng.
\nSản phẩm được kinh doanh tại maylamtoidenhanoi.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái.
\nHoạt động mua bán tại maylamtoidenhanoi.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
II. Quy định chung
\nNgười mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
\nNội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT maylamtoidenhanoi.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.
III. Quy trình giao dịch
\nDành cho người mua hàng tại website maylamtoidenhanoi.vn
\nBước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
\nBước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào nút “ĐẶT HÀNG ONLINE”
\nBước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu
\nBước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, maylamtoidenhanoi.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng.
\nBước 5: Maylamtoidenhanoi.vn giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp của hàng để nhận hàng.
\nDành cho bên bán hàng là maylamtoidenhanoi.vn
\n•    Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.
\n•    Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên maylamtoidenhanoi.vn
\n•    Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png….
Quy trình giao nhận vận chuyển
\nMaylamtoidenhanoi.vn thực hiện giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, maylamtoidenhanoi.vn sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng qua đường bưu điện. Quý khách thanh toán khi nhận hàng.

Bình luận