MÁY LÀM TỎI ĐEN HÀ NỘI

- Tổng đài: 0762 450 069

Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng, vì thế chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.
\nChúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.
\nQuý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.
\nQuy định bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
\nThu thập thông tin cá nhân
\nChúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
\nThông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
\nKhi quý khách mua hàng tại maylamtoidenhanoi.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
\n• Họ và tên
\n• Địa chỉ giao hàng
\n• Địa chỉ Email
\n• Số điện thoại
\n• Ngày sinh
\n• Giới tính
\nNhững thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
\n• Giao hàng mà quý khách đã mua tại maylamtoidenhanoi.vn
\n• Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
\n• Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
\n• Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
\nChúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
\nKhi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web maylamtoidenhanoi.vn chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi, tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
\nChi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản  riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
\nCập nhật thông tin cá nhân
\nQuý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web maylamtoidenhanoi.vn.
\nBảo mật thông tin cá nhân
\nChúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:
\n• Giới hạn truy cập thông tin cá nhân (chỉ khi đăng nhập quý khách mới thấy được thông tin cá nhân của mình).
\n• Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.
\n• Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.
Tiết lộ thông tin cá nhân
\nChúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại maylamtoidenhanoi.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. chúng tôi cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.
\nNếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị YOU VIỆT xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ maylamtoidenhanoi.vn@gmail.com để được giải quyết vấn đề.
\nThu thập dữ liệu máy tính
\nKhi quý khách truy cập website, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:
\n• Địa chỉ IP của quý khách
\n• Loại trình duyệt
\n• Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi
\n• Những trang mục trong website: maylamtoidenhanoi.vn mà quý khách ghé thăm
\n• Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.
\nCác thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.
\nThay đổi của Chính sách Bảo mật
\nChúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
\nNếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: maylamtoidenhanoi.vn@gmail.com 

Bình luận